Nhà Sản phẩmNgân hàng tải 3 pha

3000 KW xanh / xám 3 giai đoạn tải ngân hàng liên tục làm việc với treo vòng

chất lượng tốt Portable Load Bank giảm giá
chất lượng tốt Portable Load Bank giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao việc hoàn thiện gọn gàng và sẽ tổ chức hệ thống. Thành thật mà nói với bạn, như tôi đang trong thế hệ quyền lực từ hơn 30 năm, ngân hàng tải của bạn là tốt nhất mà tôi từng thấy. Nó là hoàn hảo. Cảm ơn bạn và cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào thiết kế bao bì manufacturind và xử lý các ngân hàng này.

—— Ghalib Zayed

Xin vui lòng liên hệ với Mr.Dong Thai topromote và bán loadbank của bạn. Tôi nói với ông Thái rằng chúng tôi rất vui với KX Loadbank và cũng hài lòng với dịch vụ của bạn

—— Tuong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

3000 KW xanh / xám 3 giai đoạn tải ngân hàng liên tục làm việc với treo vòng

Trung Quốc 3000 KW xanh / xám 3 giai đoạn tải ngân hàng liên tục làm việc với treo vòng nhà cung cấp
3000 KW xanh / xám 3 giai đoạn tải ngân hàng liên tục làm việc với treo vòng nhà cung cấp 3000 KW xanh / xám 3 giai đoạn tải ngân hàng liên tục làm việc với treo vòng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  3000 KW xanh / xám 3 giai đoạn tải ngân hàng liên tục làm việc với treo vòng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kaixiang
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: AC4.16KV-3000kW

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong container
Thời gian giao hàng: Trong vòng 40 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, l/c, T/T
Khả năng cung cấp: 100 bộ / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô hình: AC4.16KV-3000kW Suất: 3000 kW
Vôn: AC4.16KV Màu sắc: Xanh lam và xám
Hiệu suất: Làm việc liên tục Tổng dung sai: ±3%

4.16KV 3000kW 3 pha tải ngân hàng với doanh số bán hàng tốt nhất và hiệu suất cao

Giới thiệu

(1) Theo yêu cầu đặc biệt của người sử dụng trên trang web, trong thỏa thuận các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ngân hàng tải điện áp cao AC4.16KV-3000kW (sau đây gọi là "hệ thống") và các phụ kiện của nó được đề xuất bao gồm chức năng, hiệu suất, cách sử dụng , cấu trúc, cài đặt và thử nghiệm để cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn hiệu quả cao và đáng tin cậy, để đáp ứng nhu cầu kiểm tra tải máy phát điện.

(2) Hệ thống bao gồm 1 bộ ngân hàng tải 3000kW. Hệ thống được tạo thành từ hai phần đo lường và kiểm soát và tải trọng, chủ yếu bao gồm cả hệ thống tải AC loại khô điện áp cao, hệ thống thu thập dữ liệu tự động, hệ thống điều khiển tự động bốc xếp, thiết bị làm mát, điều khiển phụ, hộp điều khiển từ xa và PC phần mềm và vân vân.

Ứng dụng

1 Hệ thống này là một thiết bị tự phát triển được sử dụng để kiểm tra tải điện của Công nghệ Kaixiang. Nó kết hợp hoàn hảo mô-đun tải loại khô điện áp cao và mô-đun đo lường và điều khiển, kiểm tra chính xác công suất đầu ra và hiệu suất tải của các loại bộ máy phát điện.

Hệ thống chủ yếu bao gồm tải điện trở, thu thập dữ liệu, hệ thống điều khiển, thiết bị làm mát, vv Hệ thống có thể kiểm tra công suất đầu ra và tải hiệu suất của bộ máy phát điện.

2 hệ thống có thể tải điện trong phạm vi đánh giá, đo lường máy phát điện trạng thái ổn định 3 pha điện áp, hiện tại, hoạt động điện, hệ số công suất, tần số, và thời gian chạy, và mô phỏng các máy phát điện thực sự tải trạng thái làm việc. Đầu vào nguồn sử dụng loại cắt, tải loại tản nhiệt, làm mát không khí cưỡng bức, quạt không khí cấp 3 pha phân tán, luồng không khí đủ và tiếng ồn thấp.

3 Hệ thống có thể làm việc với phần mềm PC để thực hiện hoạt động thông minh, tự động hoàn thành việc kiểm tra tham số và tạo bảng dữ liệu thử nghiệm, đường cong và báo cáo có thể được in, giảm rất nhiều thao tác thủ công.

Thông số kỹ thuật

Tham số hệ thống
Xếp hạng điện áp / tần số 4.16KV, 3 pha 3 dây 60Hz
Công suất tải tối đa Điện trở tải: 3000kW
Các bước tải Tổng số 6 bước: 100kW, 200kW, 400kW, 500kW, 800kW, 1000kW, bước tải tối thiểu 100kW, giá trị bước 100kW
Hệ số công suất 1
Tải Dung sai (mỗi bước) ± 5%
Tải Dung sai (tổng thể) ± 3%
Fan & điện áp điều khiển AC 3 pha 4 dây bên ngoài, 380V / 60Hz
Kết nối dây

Nạp đầu vào ngân hàng —— Thanh đồng (khớp nối sao "Y")

Điều khiển đầu vào nguồn —— Thanh nối

Phương thức giao tiếp RS485, RS232
Vật liệu cách nhiệt F
Lớp bảo vệ tối đa IP54
Chu kỳ nhiệm vụ Liên tiếp
Làm mát Buộc làm mát không khí, bởi Axial Fan; không khí đầu vào ngang, làm mát ống xả theo chiều dọc
Bao vây Loại thùng chứa, có thang, cửa hút gió và đầu ra có cửa lưới và cửa bảo vệ
Chiếu sáng nội bộ Đầy đủ ánh sáng nội bộ sẽ được cung cấp
Vận chuyển Cẩu, có nâng lug trên đầu trang của vỏ
Màu Xám RAL7035 hoặc theo yêu cầu
Thứ nguyên Khoảng 6058mm × 2350mm × 2591mm (L × W × H)
Tham số môi trường hoạt động
Nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ℃ ~ + 50 ℃
Độ ẩm tương đối ≤95%
Áp suất không khí 86 ~ 106kPa
Thương hiệu của các thành phần chính
Contactor Xiguang
PLC Siemens
Cầu chì Chuantai
Điện trở hợp kim (tự phát triển)
Phần mềm xử lý dữ liệu (tự phát triển)
Những đặc điểm chính

(1) Các container được thực hiện bởi nhà sản xuất container chuyên nghiệp, đảm bảo rằng việc sản xuất là đúng theo thực hành sản xuất của container và các tiêu chuẩn có liên quan.

(2) Các ngân hàng tải thông qua container tiêu chuẩn, lỗi tổng thể của lỗ cố định là ± 2 cm, do đó các container có thể đạt được các yêu cầu trong giao thông vận tải và lưu trữ. Cấu trúc bên trong là một thiết kế đặc biệt, được chia thành kết nối độc lập, mô-đun điện trở, quạt làm mát, cách nhiệt đặc biệt và vân vân.

(3) Ổ đỡ tải container được thiết kế phù hợp với mã thiết kế container. Khi phát hiện, sử dụng máy đo độ dày đặc biệt TT100 để phát hiện lỗi của độ dày vật liệu và bản vẽ thiết kế, để đảm bảo rằng cấu trúc tổng thể của thùng chứa đáp ứng các yêu cầu của ổ đỡ chịu tải. Nói chung, tổng trọng lượng thực tế của tải chỉ khoảng 10T, chỉ bằng 1/3 thiết kế chịu tải, có thể đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy của cẩu và di chuyển.

(4) Các ngân hàng tải được thực hiện trong loại container, với vòng treo trên đầu trang của container, dễ dàng để Palăng và vận chuyển. Có các quy trình chống ăn mòn, chống nhiễm mặn và chống nấm theo yêu cầu của container vận chuyển bằng đường biển dễ dàng. Vỏ được chà nhám và bị rỉ sét, phun bằng lớp cách nhiệt ổn định và phun sơn đặc biệt bên ngoài. Xem xét làm mát, vận chuyển cẩu, phân phối các thành phần và như vậy, tải ngân hàng được xử lý với quá nhiệt và quá trình mạ kẽm nhúng nóng, sơn bên trong với sơn nhiệt độ cao. Bu lông kết nối khung đỡ và ngân hàng. Các thành phần được phân phối tốt; mỗi mô-đun được phân phối với tính đồng nhất để đảm bảo phân phối trọng lượng thích hợp và làm mát.

Chi tiết liên lạc
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Bruce

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)