Nhà

Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Portable Load Bank giảm giá
chất lượng tốt Portable Load Bank giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao việc hoàn thiện gọn gàng và sẽ tổ chức hệ thống. Thành thật mà nói với bạn, như tôi đang trong thế hệ quyền lực từ hơn 30 năm, ngân hàng tải của bạn là tốt nhất mà tôi từng thấy. Nó là hoàn hảo. Cảm ơn bạn và cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào thiết kế bao bì manufacturind và xử lý các ngân hàng này.

—— Ghalib Zayed

Xin vui lòng liên hệ với Mr.Dong Thai topromote và bán loadbank của bạn. Tôi nói với ông Thái rằng chúng tôi rất vui với KX Loadbank và cũng hài lòng với dịch vụ của bạn

—— Tuong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Hà Bắc Kaixiang điện Technology Co, Ltd là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp kiểm tra cung cấp điện khẩn cấp và bảo trì. Chuyên về thiết kế, R & D, sản xuất công suất cao AC & DC tải ngân hàng, nó sở hữu chuyên nghiệp thông minh cung cấp điện thiết bị kiểm tra trung tâm R & D tại Trung Quốc. Kaixiang cung cấp các giải pháp một cửa cho các nhà sản xuất máy phát điện & pin & UPS. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong trung tâm dữ liệu, đóng tàu, nền tảng ngoài khơi, lưới điện nhà nước, điện hạt nhân, bệnh viện, thông tin liên lạc, đường sắt vv nộp. Kaixiang là đối tác chiến lược của nhiều công ty nổi tiếng như Cummins, Caterpillar, Kohler, Jiangnan Shipyard, CSSC, CSIC, mạng lưới nhà nước, China Mobile, Tecent, Baidu, Sinopec, CETC…. , Israel, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Ả Rập Xê Út, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Sri Lanka, Angola ... Qua nhiều năm phát triển, “Triumph Load” đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp phát hiện nguồn điện ở Trung Quốc.

  Người thợ lành nghề đảm bảo công nghệ lắp ráp đáng tin cậy

 • OEM/ODM
  Các giải pháp kỹ thuật tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế

Chi tiết liên lạc
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

Tel: 86-311-85138355

Fax: 86-311-85138330

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)