Nhà

Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

chất lượng tốt Portable Load Bank giảm giá
chất lượng tốt Portable Load Bank giảm giá
Chúng tôi đánh giá cao việc hoàn thiện gọn gàng và sẽ tổ chức hệ thống. Thành thật mà nói với bạn, như tôi đang trong thế hệ quyền lực từ hơn 30 năm, ngân hàng tải của bạn là tốt nhất mà tôi từng thấy. Nó là hoàn hảo. Cảm ơn bạn và cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào thiết kế bao bì manufacturind và xử lý các ngân hàng này.

—— Ghalib Zayed

Xin vui lòng liên hệ với Mr.Dong Thai topromote và bán loadbank của bạn. Tôi nói với ông Thái rằng chúng tôi rất vui với KX Loadbank và cũng hài lòng với dịch vụ của bạn

—— Tuong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

1 2
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd
Công ty 1 Công ty 2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Triumph Load
Số nhân viên : 120~130
Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Công nghệ phát hiện điện thông minh Kaixiang là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Trung Quốc chuyên cung cấp kiểm tra tải và bảo trì tất cả các loại điện, để tránh tai nạn và tổn thất kinh tế do mất điện. Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, khoa học và công nghệ để tạo ra trung tâm công nghệ doanh nghiệp thành phố đầu tiên của Kaixiang, với việc thành lập trung tâm R & D và cơ sở sản xuất thiết bị phát hiện năng lượng thông minh và lâu đời nhất của Trung Quốc. "Tải KAIXIANG".

Công nghệ Kaixiang được thành lập năm 1994, tập trung vào phát triển công nghệ phát hiện và ứng dụng trong ngành đóng tàu, dầu khí, nền tảng ngoài khơi, trung tâm dữ liệu, truyền thông, điện, quân sự, hàng không, viện nghiên cứu và các lĩnh vực khác. ISO9001 hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho việc thiết kế, sản xuất và dịch vụ. Công nghệ cốt lõi của công ty là nghiên cứu độc lập, có bảy bằng sáng chế, 10 bản quyền phần mềm, hai tiêu chuẩn công ty. Chúng, Kaixiang "máy phát điện thông minh hàng hải AC tải", Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Bắc đã được đặt tên là trình độ tiên tiến quốc tế khoa học và công nghệ thành tích, tiêu chuẩn doanh nghiệp "tải AC khô" để nâng cấp tiêu chuẩn công nghiệp của Bộ công khai.

Công nghệ Kaixiang chuyên về máy phát điện Hệ thống kiểm tra thông minh, tải trọng HV / MV, tải trọng trung gian quân sự, tải RLC, tải phi tuyến RCD, phát hiện năng lượng tái tạo, lưới điện thông minh - phát triển thiết bị kiểm tra và sản xuất micro-Grid. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong xưởng đóng tàu Jiangnan, xưởng đóng tàu Huangpu, xưởng đóng tàu Hudong, CNOOC, mỏ dầu Shengli, CICC, Taikang Life, China Mobile, CNR, Bắc Kinh Electric Power, Viện Công nghệ Bắc Kinh và các doanh nghiệp, tổ chức nổi tiếng khác. đến Vương quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Thái Lan và các thị trường nước ngoài khác. Hiện nay, có hơn 20.000 đơn vị KaiXiang tải trong một nhà hoạt động tốt và ở nước ngoài.

KaiXiang tải có thể được áp dụng trong đóng tàu, xăng dầu, nền tảng ngoài khơi, trung tâm dữ liệu, mạng truyền thông, tài chính, quân sự, vũ khí, trạm điện di động, an ninh nhà máy điện, vận tải hàng loạt, hàng không, hàng không vũ trụ, năng lượng tái tạo, lưới điện thông minh - vi lưới, thiết bị chuyển mạch, nghiên cứu và giảng dạy cũng như quản lý sạc xe điện và các lĩnh vực khác. Có thể cung cấp cho người dùng thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành, đào tạo, bảo trì dịch vụ đầy đủ, cũng như các dịch vụ OEM, cho thuê và thử nghiệm tại chỗ.

Công nghệ Kaixiang tại Nhà máy đóng tàu Keppel năm 2006 đã phát triển một cảm giác tải trọng kháng 2926kVA là tải AC khô hàng hải đầu tiên có công suất lớn;

2009 được phát triển bởi Nhà máy đóng tàu Hoàng Phố AC690V-14700K Hệ thống kiểm tra thông minh là thiết bị kiểm tra năng lực thiết lập máy phát điện lớn nhất của đất nước;

2009 Công ty Chiết Giang phát triển công suất cao AC tải điện áp AC10.5kV-1760kW là thử nghiệm trực tiếp đầu tiên của Trung Quốc về công suất cao máy phát điện cao áp tải khô;

Nhà máy đóng tàu Jiangnan trong năm 2010 phát triển máy phát điện AC390-12088K Hệ thống kiểm tra thông minh là một tải trọng khô trên ứng dụng ban đầu hải quân biển.

Kaixiang công nghệ để "định hướng chất lượng, khách hàng đầu tiên" mục đích, "tính chuyên nghiệp, khách quan, đổi mới, hiệu quả" như một khái niệm. Thông qua những nỗ lực của chúng tôi, nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng. Chúng tôi chân thành hy vọng hợp tác với tất cả các tầng lớp xã hội bạn bè, đồng bảo vệ an toàn điện, để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Chi tiết liên lạc
Hebei Kaixiang Electrical Technology Co., Ltd

Tel: 86-311-85138355

Fax: 86-311-85138330

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)